Tải Game Pikachu cổ điển về máy tính

tai game Tải Game Pikachu cổ điển về máy tínhTải về: Pikachu.Jar (Cho điện thoại phổ thông)
tai game Tải Game Pikachu cổ điển về máy tínhTải về: Pikachu.APK (Cho điện thoại Android)

Game Pikachu là game được lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại game nhỏ được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính.

Cách chơi Game Pikachu trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sau đó nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc để triệu tiêu chúng. Cứ là như vậy cho đến khi không còn một hình Pokemon nào trên màn hình nữa.

11 300x105 Tải Game Pikachu cổ điển về máy tính

Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao. Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn điểm” khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa…

Hiện nay, có nhiều phiên bản Game Pikachu được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hay tải ngay Game Pikachu cổ điển về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Đăng ký 3G Mobifone hoặc 3G Viettel để tải game Pikachu về máy nhé. Gói 3G Mobifone Miu dành cho bạn.Những game Pikachu cực hot cho điện thoại di động, các bạn hãy truy cập website: http://taipikachu.net để tải về nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Cập nhật ngày: October 1, 2013